เสริมร่างกายให้สดชื่นด้วยเกสรทั้ง 9

เคยสงสัยกันไหมคะ ร่างกายไม่สดชื่นเกิดจากอะไร มาหาคำตอบกันดีกว่า สาเหตุที่ร่างกายไม่สดชื่น อาจจะเกิดได้จากสาเหตุ ดังนี้

  1. ดื่มน้ำไม่เพียงพอ

การดื่มน้ำเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เลือดของเรามีความหนืดและข้นขึ้น ซึ่งมีผลกระทบโดยตรงต่อการไหลเวียนของเลือดไปตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย ดังนั้นการดื่มน้ำไม่พอทำให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพมากมาย เช่น ปวดศีรษะ อ่อนเพลียเรื้อรัง มีเสียงในหู หลงลืม เป็นต้น หากเรื้อรังมากๆจะ กระทบต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ไปจนถึงมีการอักเสบเนื่องจากหลอดเลือดดำอุดตัน แต่อาการที่กล่าวจะรวมกับปัจจัยอื่นๆ เช่น ไขมันในเลือดสูง

2.การขาดวิตามินบางชนิด

การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทุกมื้อ ทุกวัน เป็นเรื่องที่ฟังดูเหมือนง่าย แต่ในชีวิตจริงของชาวเมืองที่ค่อนข้างเร่งรีบ ดังนั้นการจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างเพียงพอจึงเป็นเรื่องยากสำหรับหลายๆ คนหนึ่งในสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย แต่อาจถูกละเลยไปบ้าง คือ “วิตามิน” ซึ่งวิตามินเองก็มีอยู่หลายชนิด หากร่างกายได้รับวิตามินที่สำคัญๆ ไม่ครบ ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพทั้งในระยะสั้น และในระยะยาวได้เช่นกัน

3.การนอนหลับพักผ่อนที่ไม่มีคุณภาพ หรือ ไม่เพียงพอ

นอนน้อย (Lack of Sleep) คือ ภาวะที่ร่างกายนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งส่งผลต่อสภาวะอารมณ์และประสิทธิภาพในการทำกิจกรรมต่าง ๆ  ผู้ที่นอนน้อยอาจอารมณ์เสียหรือทำงานได้ไม่ดี การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นประจำนั้นทำให้เสี่ยงป่วยและมีปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคอ้วน โดยส่วนมากมักจะมีาประสบปัญหาภาวะวูบหรือหลับในช่วงเวลาสั้น ๆ (Microsleep) ทั้งนี้ ภาวะนอนน้อยอาจส่งผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน สมรรถภาพในการทำสิ่งต่าง ๆ จะลดลง หรือ การนอนหลับที่ไม่สนิท หรือ หลับอย่างไม่มีคุณภาพก็ส่งผลเสียดังกล่าวเช่นกัน

เเต่หากท่านเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกเพลีย ไม่สดชื่น ระหว่างวัน เราขอเเนะนำ เกสรดอกไม้อ่อนๆจาก เกสรดอกไม้9 ชนิด ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ด้วย นี่เลยค่ะ “สมุนไพร เกสรทั้ง9”
Line : @parintipherb (มี @ด้วยนะคะ)
https://www.parintipherbs.com/product/%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%87/

admin parinthip

See all author post

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.